Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp nơi được xem là sống lý tưởng

Không có gì là lạ khi Căn hộ chung cư hạng sang Quy Nhơn Melody ra mắt lại tạo nên một cơn sốt đối với các NĐT và những người săn lùng chung cư hạng sang. Những thuận tiện của dự án này cho thấy một tiềm năng thu lợi rất lớn, một lượng lớn người khác lại thích điều kiện sống mà dự án này tạo nên.

Quy Nhơn Melody

Click thêm Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp tại GKG: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Melody môi trường sống tốt

Vị trí được coi là đắc địa KH có thể thuận tiện xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận. Dự án có vị trí tuyến giao thông huyết mạch, sở hữu điều kiện giao thông thuận tiện khi di chuyển từ đường An Dương Vương, Chương Dương, Nguyễn Trung Tín. Ngoài ra, khu vực này còn có tiềm năng phát triển lớn theo định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và trở nên trung tâm thứ hai của Bình Định trong tương lai không xa.

Được đầu tư cải tạo bởi Hưng Thịnh Corp, NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở nên lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Hưng Thịnh Corp cam đoan xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án của Hưng Thịnh Corp là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để đưa đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận tiện cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Sự xuất hiện của khu phức hợp nhà ở – thương mại. Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng di chuyển bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Quy Nhơn Melody hiện đại nhất

Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp ở đây được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu kết hợp văn hóa người Việt lại được bố trí nội thất tinh tế thích hợp với phong cách của gia chủ. Căn hộ chung cư sẽ được bàn giao thô và đã đi vào hoạt động mặt ngoài, có để chờ thang máy nên chủ nhà có thể tha hồ biểu hiện cá tính của mình trong các phong cách nội thất khác nhau. Các sản phẩm nhà ở của Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp là Căn hộ chung cư, Shophouse được thiết kế vừa tân tiến vừa truyền thống, giữ lại được nét kiến trúc của Bình Định trong thiết kế. Không gian trong mỗi căn nhà đều tận dụng sức thoáng nhiều nhất có thể, tận dụng được làn gió mát lành thổi từ công viên cây xanh. Mỗi căn cũng ưu tiên ban công rộng, cửa sổ lớn và có không gian dành riêng cho cây xanh hoặc vườn hoa để cuộc sống của cư dân thêm nhiều màu sắc.

Quy Nhơn Melody

Đọc Thêm tin này dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/phu-tai-residence/

Tuy nhiên, với Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp, việc sở hữu căn hộ với mức lương trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách chi trả trả chậm mà không dự án nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có lương tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại KĐT sinh thái bậc nhất Bình Định. Khách hàng chỉ cần chi trả 50% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng hai năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì KH sẽ chi trả một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, KH còn được chiết khấu 4% giá trị chung cư hạng sang. Đây thực sự là phương thức chi trả hoàn hảo cho khách hàng. Với lương trung bình từ 20-25 triệu/tháng, KH vẫn mua được nhà tại KĐT đáng sống nhất Bình Định. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quy Nhơn sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chất lượng, kiểu mẫu.

Đọc thêm tin này