Goldman Sachs: Bitcoin có thể tăng lên mức gần 4.000 USD

Động lực từ con sóng V có thể đẩy bitcoin chạm đỉnh hoàn toàn mới.

Bitcoin đã có một khởi đầu sắc bén trong nửa đầu năm 2017 – tăng 168% từ mức 1.000 USD lên gần 3.000 USD, trước khi khép lại tháng 6 ở mức giá 2.500 USD.

Đà tăng lịch sử của bitcoin khiến cả phố Wall lẫn giới công nghệ phải thốt lên rằng đó là một bong bóng.

Tuần trước, Jeffrey Kleintop – giám đốc chiến lược đầu tư toàn cầu tại Charles Schwab đã cảnh báo bong bóng của bitcoin không giống với bất cứ bong bóng tài chính nào từng có xảy ra trước đó.

Trước đó vài tuần, tỷ phú Mark Cuban cũng từng viết trên Twitter rằng: “Tôi nghĩ đó là một bong bóng. Tôi chỉ không biết khi nào nó sẽ điều chỉnh hay điều chỉnh bao nhiêu. Khi mọi người đang khoe khoang về việc thật dễ dàng làm sao khi họ có thể kiếm được tiền bằng bong bóng”.

Đặc biệt, Goldman Sachs cho rằng bitcoin có thể giảm mạnh trước khi chạy đến một mức đỉnh mới. Trong thư gửi khách hàng, Sheba Jafari – giám đốc chiến lược Goldman Sachs nhận định sóng điều chỉnh của bitcoin có thể vẫn chưa hết.

Jafari viết bitcoin “vẫn ở trong con sóng IV” và “sẽ không chạy xa hơn mức 1.857 USD”. Điều đó có thể khiến đồng tiền này giảm khoảng 25% so với mức hiện tại.

Nhưng những người hâm mộ bitcoin không nên lo lắng, bởi theo bà con sóng V có thể khiến đồng tiền này chạm một mức đỉnh hoàn toàn mới.

“So với mức hiện tại, ít nhất nó có thể tăng lên tới 3.212 USD (nếu bằng với chiều dài của sóng I). Cũng có khả năng nó có thể tăng lên tới khoảng 3.915 USD (nếu gấp 1,618 lần độ dài sóng I). Chỉ đơn giản là nó cần thời gian”.

Theo Anh Sa

Nhịp sống kinh tế

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời Căn hộ The Avila. Dự án nằm trong phân khúc giá rẻ tại quận 8, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nắm bắt xu hướng phong thủy của người Á Đông dự án mang đến cho các khách hàng những cái nhìn mới lạ và độc đáo. Xem thêm thông tin https://www.canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-8/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *