phoi canh aqua city

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của dự án khu đô thị Aqua City

Dự án Aqua City là điểm nhấn của thị trường bất động sản khu đông trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu thế mà Aqua City Biên Hòa đang sở hữu có thể nói đây là nơi an cư lý tưởng cho cư trong tương lai.

Bên cạnh đó cũng tồn tại một số hạn chế. Vậy trong bài viết này hãy cùng SaleReal phân tích các ưu điểm và hạn chế này để có phương án đầu tư hợp lý, thu được hiệu quả tối đa với Aqua City Đồng Nai.

phoi canh aqua city

Ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

Sau khi tiếp cận các thông tin về dự án Aqua City, SaleReal nhận thấy dự án này có nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, không gian sống, tiện ích và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Aqua City là dự án khu đô thị quy mô hàng đầu Biên Hòa thời điểm hiện tại với diện tích lên đến 1000 hecta tại xã Long Hưng, Biên Hòa. Vị trí này liền kề với khu đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm bên canh sông Đồng Nai và bên kia là dự án Vinhomes Grand Park. Xung quanh cũng có nhiều dự án đang được triển khai và có dân cư về sinh sống.

Vị trí này tạo ưu thế cho Aqua City có được kết nối giao thông tốt đến nhiều địa bàn khác nhau. Trong tương lai, còn có thể nhanh chóng đến được khu Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 25 phút. Đồng thời cũng mang đến cho dự án này khả năng khai thác đa dạng và tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai gần.

vi tri aqua city

Môi trường sống chất lượng chính là điểm nhấn thứ hai của dự án này. Nhận được những ảnh hưởng tích cực từ sông Đồng Nai nên Aqua City có được không gian sống xanh lý tưởng nhất. Chủ đầu tư cũng tập trung tạo dựng cảnh quan với 70% diện tích dành cho công viên và tiện ích. Mật độ xây dựng thấp giúp cho cư dân và gia đình có nhiều không gian tận hưởng cuộc sống.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân trên mọi lĩnh vực. Dịch vụ dễ dàng tiếp cận chỉ trong 3-5 phút và tất cả đều có tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt nhất.

Dự án Aqua City có sự quy hoạch bài bản. Dù xây dựng trên diện tích lớn nhưng vẫn đảm bảo sự rõ ràng trong từng phân khu. Mỗi phân khu có đặc điểm riêng về loại hình, không gian, tiện ích để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, với sự đầu tư và phát triển của Novaland thì khách hàng và SaleReal có thể tin tưởng vào khu đô thị Aqua City với những sản phẩm biệt thự chất lượng sẽ hình thành trong tương lai.

Hạn chế cần chú ý của dự án Aqua City là gì?

Trong quá trình đầu tư, SaleReal thấy rằng, khách hàng nên chú ý đến một số hạn chế của dự án Aqua City như:

Hạ tầng xung quanh dự án này hiện nay chưa hoàn thiện và khu vực này chưa phát triển sầm uất. Nhưng trong thời gian sau này khi các yếu tố hạ tầng chờ hoàn thiện thì có thể thay đổi bộ mặt của khu vực này.

Giá bán của nhà phố và biệt thự Aqua City sẽ cao hơn các dự án cùng phân khúc khác. Đây là đặc trưng của sản phẩm của Novaland. Nên khách hàng cần có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính khi đầu tư.

Đánh giá về ưu điểm và hạn chế của SaleReal về dự án Aqua City sẽ rất có ích cho nhà đầu tư trong lựa chọn sản phẩm và phương án đầu tư. Sao cho hạn chế thấp nhất rủi ro và thu lợi tối đa.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://tapas.io/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *