Cực Hot! dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước có giá chỉ từ 1,790 tỷ/căn

Sức hút của Có nên mua căn hộ The Rivana được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước là tòa căn hộ mang trong mình mọi ưu điểm vượt trội mà bất kỳ khách mua nhà nào cũng khó có thể bỏ qua. Với những lợi thế sẵn có như vị trí, thiết kế, cảnh quan, hạ tầng tiện ích, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm vượt trội nhất trong số những tòa căn hộ đã công bố tại mặt tiền Quốc lộ 13.

The Rivana

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/

Căn hộ dự án The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước đầu tư quy mô

Nhắc đến >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/ là nhắc đến một siêu dự án căn hộ sở hữu vị trí rất là đắc địa với các mặt tiền đường lớn của Bình Dương gồm mặt tiền Quốc lộ 13, đồng thời đối diện vinmart . Đặc biệt, dự án căn hộ sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực giải trí vui chơi uy tín Việt Nam. Dự kiến dự án căn hộ cao cấp The Rivana Dĩ An sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Có thể nói Có nên mua căn hộ The Rivana là dự án căn hộ đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thành từ thiết kế tới tiện ích với vô số dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước còn là môi trường sống cao cấp dành cho quý vị thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng Bình Dương.Đặc biệt, https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/ còn có ích thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Công viên này dự kiến đi vào hoạt động cùng với thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ điều hòa đem lại.

Dự án căn hộ chung cư The Rivana không gian mở

Không gian ngoại khu căn hộ chung cư hạng sang thơ mộng là thế trong lúc thiết lân cận trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. dự án căn hộ cao cấp The Rivana Dĩ An mang lại cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các căn hộ chung cư hạng sang có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước cũng được CĐT và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho mượn vốn, csbh chiết khấu thanh toán sớm… Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có yêu cầu thuê lớn với một số loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 10 triệu -18 triệu/tháng, các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT với dự án, những cư dân tương lai của dự án chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hiện đại tuyệt vời thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-dien-bien/

Trích bởi: dự án The Avila