Bạn sẽ được lợi ích gì lúc đầu tư chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao

Một trong những tòa chung cư có vị trí kim cương nhất trong quần thể Lavita Thuận An chính thức mở bán khách hàng. Các chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao cũng là được đánh giá cao với thế mạnh đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích đa dạng độc đáo và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Lavita Thuận An

dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao

Khu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Hưng Thịnh khu phát triển mạnh

dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao nằm ở địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía Đông Thuận An – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch và đi đến hệ thống giao thông của Thuận An, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Thuận An. Từ Đại lộ Bình Dương đều có thể đi đến thuận lợi đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc biệt là khu trung tâm. chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao đang là mối lưu tâm danh tiếng của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Thuận An. Từ địa điểm của dự án Lavita Thuận An Thuận An, cư dân và quý khách có thể thuận lợi đi đến tới mọi khu vực lõi của đô thị cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Khu dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận An sống năng động

dự án Lavita Thuận An Thuận An được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 62 – 104m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121 – 132m2. Theo đó, mọi quý khách từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49 m2 – 95 m2, chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Thuận An.

Ngoài ra, cư dân chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án nhà ở mang lại. cùng với đó, quý khách còn rất yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án nhà ở bởi nhà quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp Hưng Thịnh, chủ đầu tư danh tiếng , cùng với đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam không chịu trách nhiệm tiến độ dự án nhà ở và cho vay với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc BĐS hạng sang. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác dành cho người mua căn hộ chung cư cao cấp tại chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao. Để biết tin tức giá bán chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao mới nhất, mời quý khách tel với chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza

Tham khảo bởi: www.canhotheavila.net